WEIGHT

Good evening mga momsh Tanung ko lang po kung ilang kilo po kaya ang baby girl ko hndi kasi ako marunong tumingin sa grams ? ok lang po ba si baby? Nasa bakasyon pa kasi OB ko advance thank you po ?

WEIGHT
37 Các câu trả lời

2.6 po tama lang po yan wag mo masyado palakihin para di ka mahirapan ako kakapanganak lang 2.8 grams baby ko ng pinanganak ko wala akong hiwa at tahi

Every 1000grams is equivallent to 1kilograms meaning your baby is at 2.6kilos

1000 grams is 1 kl po. So 2.6 kgs sya..

Wait muna lang ob mo or do research

2.6kls n sya sis.. 1000grams=1kl

Estimated fetal weight po ate

Meron converter sa google sis

2.6 kilos po si baby mommy.

2.6 kilo na po sya 😊

2.6 kilos na sis hehe