Grams

Hi mga mommy, Nalilito kasi ako sa estimated fetal weight ng baby ko 2.633 grams po ang nakalagay? Ilang kilo po ba yan? Hahaha sorry.

12 Các câu trả lời

Ilang weeks knb momsh? Baka naman 2,633 grams. kung sakaling (,) nakalagay 2.6 kilos.

Mali ata pagkakabasa mo or pagkakareport ng ultrasound. Dapat 2,633 grams or 2.633 kg.

Mommy negligible nman po yang 2.6 grams baka po 2,633 grams or 2.6 kg..

2 kilos and 633 grams, or dalwang kilo at anim na guhit sa timbangan

Ayan po naconvert ko na para sayo mamsh

Wala pong 1/4kg yan momsh.

,'5pounds yan sis...

0.002633 kilograms

2.6kg sya momsh

2.6 kg mommy.