normal ba?

good evening mga momsh, 10 week pregnant first time mommy kopo. normal lang po ba yung may pumipitik sa loob ng pusod at sa may bandang puson? thank you po sa sasagot!😇 god bless!❤

4 Các câu trả lời

Opo normal lang po yun na pituk pitik lang ang nararamdaman mo lalo at nasa 10 weeks palang si baby.☺

Yes, normal lang po mommy. Si baby yun at ang tiny little movements nya. :)

Opo normal lng po. C baby po un. Malimit po tlga sa may bandang puson si baby..

4y trước

thanks po god bless po 😇

Opo, si baby po yun :)