Best aNd affordable formula

Good evening mga mamsh.. Ask ko lng po, Anu po kaya maganda at affordable na formula to my LO? KC po nka promil sya now, da problem is nla lockdown eh hnd cla mkadaan sa ibng brgy.pra makabili ng gatas n promil. Sa tingin Nyo po, anung ok para saknya? she's 1yr.and 5 mants n po.pla.. Thank you sa mga sasagot!

1 Trả lời

If bibili nmn po ng gatas,food is allowed basta may quarantine pass. Maigi n lng po na maituloy n lng po kung ano ung gmit ni bebe nyo.

5y trước

Un nga eh, wala nmng case saknla, ppyagan clang lumabas pro d n rw mkkpasok.. kaloka tlga! E walng mabilhan ng fud dun saknla o grocery MN LNG n malaki, ewn q b sa mga Pag iicp ng brgy.nla... Iniicp q na painumin ng am (sabaw ng kanin) ung baby q kung tlgng wala n eh.. kakalungkot.. pro wala eh, kakalungkot LNG.