best milk formula

hi ask ko lang ano po mas maganda na formula? my baby is now 4mos old eh wala na akong gatas kaya not sure kung ano po mas maganda

27 Các câu trả lời

usually pediatrician nagpprescribe ng milk for babies. enfamil a+ sa baby ko pero dahil colic sya at kinakabagan, the best daw ay enfamil gentlease. wag muna bumili agad ng malaking lata kase trial din muna kay baby. if hindi ayos ang tyan nya at poop nya, kailangan magpalit.

try mo po bonna yung 0-6 montjs madali po tumaba si baby . kase yun po gamit ko . Depende na lang po kung kasundo ni baby dahan dahan lang po pag pa dede kase baka manibago at magtae si baby unti unti lang po ng paglipat sa formula.

S26 GOLD, ENFAMIL A+ at NAN OPTIPRO HW. subok ko na lahat yan napakaganda at sobrang healthy ng baby ko. close to breastfeed din sila! pricey nga lang pero worth it.

S26 pero pricey lang. Pero maganda sa bata. If budget problem try mo muna maliliit na boxes and see if alin yung hiya g sya then continue.

ako halos di talaga nagkaron ng breast milk. super konti lang. buti nalang hiyang na hiyang ang baby ko sa Similac. 😊

enfamil A+ maganda daw po sabi pedia ng baby ko , but now nan1 optipro pa milk ni LO . mag switch kami pag 6mos na sya .

from s26gold hnd sya mataba dn follow up milk similac gain hnd sya hiyang and lastly nan hw optipro medyo ok na.

nung pinanganak si baby ko Nan Optipro pero hndi sya hiyang so pinalitan sa S26 Gold which is sobrang ok sya.

S26 gamit ko sa baby ko, after 6 months try ng ibang brand, any suggestions thanks

nestogen gamit ko sa baby ko nung months palang sia . hiyang na hiyang sia dun