Sa tingin nyo ano ung affordable and best formula para kay baby? :)

5 Các câu trả lời

Actually walang affordable na gatas lalo na si baby para sa akin ung 1st year talaga mahalaga kung ngfofrmula ka investment kung baga sa health ni baby, S26 or Enfagrow para sa akin

I've only tried Nan Pro 2 and Nido Junior. Nan was recommended by my pedia, pero namahalan ako, so she then recommended Nido.

Gatas ng ina libre at mas madami nutrients. Kung mamgmimix ka ok hiyang ang baby ko sa NAN na milk nasa 1200 na ngayon

Lahat po ng formula ay mahal talaga. Kaya pinili a pinilit kong mag breastfeed para less gastos na din sa amin.