Nag Susuka.

Hello good evening mga MA. Baby ko kc bgla nlng to nag suka sya khapon NG 1 am. Sumusuka pg ka tpos dede.. Tas nung umga na knna 8 pinadede ko ulit ganun ulit. So pinacheck up kona nung 10 am Ayan po recita kso gang ngyun Gabi po gnun pdin susuka tlga sya pg ktpos dede gustong gusto nya PA nmn dumide at uminom NG tubig. Naawa nko sa bBy ko sna bukas okay nato sya..

Nag Susuka.
4 Các câu trả lời

ilang months n po c baby mo? ung baby k kc dti sumusuka dn after mgdede. sabi ng pedia nya, bka overfed dw or pwdeng reflux.. so pinapadede k c baby medyo upright and ppburp d k muna cxa ihihiga ng flat s bed after. sana po maging okay na c baby mo.

4y trước

MG 11 months n po ngyun mju nlng pero NG ssuka pdin

Baka po overfeed si baby niyo momsh? Ilang buwan na po ba

4y trước

Kht 2 onz lng po pdde ko NG ssuka po tlga ktpos dede. MG 11 months n po

Kaka stress na mamsh dpa din magaling bBy ko

bka nmn hindi nio pinapaburp

4y trước

bwal po kse painumin ng tubig na mdme. banlaw lng dpat