Breastfeeding

Mga mumsh anu po kyang problema pg si baby dumedede tapos tatanggalin nya dede tpos iiyak tapos titigil pg susubo mo ulit dede tpos mmya tatanggalin nnmn nya tas susubo gnun? Normal lng po b un? Slamat po

5 Các câu trả lời

ganyan baby ko may nabasa ako about sa ganyan situation accdg sa nabasa ko may time na napapagdanan daw ni baby yan and it doesn't mean daw nawalang milk na nalabas sa atin, so far yung lo ko di na gasinong ganyan , try mo po mommy na patugtugan ng music na naka calm sa baby ko po umepekto siya tiyagaan lang

4y trước

thank u mumsh :)

usually pag ganyan po, wala na makuha milk or nahihinaan sa flow ng milk mo.. baka mahina din let down kaya naiinip si baby. basta momsh, ilatch mo lang kabilaan para mastimulate.

4y trước

d nmn sis. minsan nga po tumtgas pa milk habang nagdedede sya

Same tayo nag na eexperience momsh. Yung baby ko kinakagat at hinihila nya pa nga nipple ko e. Pero padede parin kahit masakit.

4y trước

kya nga sis. gnun dn si baby

Ganyan din baby ko . Minsan natatawa na lang ako kasi para bang nakikipag away sya sa nipple ko😂.

Si baby pag ganon antok na sya di nya lang makuha ang tulog nya kaya hinehele ko nkkatulog agad

4y trước

thank u sis :)