pain reliever/antibiotics like penicillin for 6 month pregnant

Good evening, hnd po ako makatulog sa sobrang sakit ng hinlalaki ko sa paa. July 25 nagpalinis ako ng kuko then after 3 weeks bgla n lng nag nana at sumakit bgla. I decided na ipalinis na lng, sbi nung naglinis, natanggal lng dw ingrone na bumaon, sobrang sakit. Tpos nkta ko prang may lumabas na laman konti lng. Then after a day sumasakit pa dn sya hanggat lumabas na konting laman, at nagnana na. (pasintabi po sa maseselan) hnd ako makatulo sa sobrang sakit.. Nakirot. Panay babad ako asin namay maligamgam n tubg,mnsan may dahon ng bayabas. Mejo,ntutuyo sya. Kaso sobrang sakit nia na prang gsto lumabas ng fluid s Kuko ko. Nagpanic ako ng bgla mamanhid ang mga kamay ko.. Pls help me. ? and pray for me.

16 Các câu trả lời

if want mo po antibiotic ask ur OB madam. s paglilinis naman po ng sugat ok na po ang betadine pra mas matuyo agad. wag na po ang asin n may tubig.

5y trước

wc po