pain reliever/antibiotics like penicillin for 6 month pregnant

Good evening, hnd po ako makatulog sa sobrang sakit ng hinlalaki ko sa paa. July 25 nagpalinis ako ng kuko then after 3 weeks bgla n lng nag nana at sumakit bgla. I decided na ipalinis na lng, sbi nung naglinis, natanggal lng dw ingrone na bumaon, sobrang sakit. Tpos nkta ko prang may lumabas na laman konti lng. Then after a day sumasakit pa dn sya hanggat lumabas na konting laman, at nagnana na. (pasintabi po sa maseselan) hnd ako makatulo sa sobrang sakit.. Nakirot. Panay babad ako asin namay maligamgam n tubg,mnsan may dahon ng bayabas. Mejo,ntutuyo sya. Kaso sobrang sakit nia na prang gsto lumabas ng fluid s Kuko ko. Nagpanic ako ng bgla mamanhid ang mga kamay ko.. Pls help me. ? and pray for me.

16 Các câu trả lời

Consult your ob sis para maresetahan ka ng safe sa inyo ni baby.

Pwde ka magtake ng antibiotic pero dpt prescribed ng ob mo..

5y trước

Thank you po God bless po

Better ask ur ob

Consult your OB

Naku mumsh kakatapos ko lang dyan, pero okay na yung sakin magaling na. Maya’t maya ko lang nililinis alcohol betadine tska di ko rin binabasa. Pag maliligo ako dun lng sya nababasa parang pinaka linis na din nya tapos alcohol betadine tska ko binubudburan ng amoxicilin. Nagnana rin yung sakin, at ang sakit din lalo sa madaling araw kasi malamig naghahakot ng nana. Lagi mo lng linisin tska wag mo po kutkutin baka mainfect.

Ask your ob na lang for antibiotics. For pain relief, paracetamol lang ang safe sa pregnant.