pain reliever/antibiotics like penicillin for 6 month pregnant

Good evening, hnd po ako makatulog sa sobrang sakit ng hinlalaki ko sa paa. July 25 nagpalinis ako ng kuko then after 3 weeks bgla n lng nag nana at sumakit bgla. I decided na ipalinis na lng, sbi nung naglinis, natanggal lng dw ingrone na bumaon, sobrang sakit. Tpos nkta ko prang may lumabas na laman konti lng. Then after a day sumasakit pa dn sya hanggat lumabas na konting laman, at nagnana na. (pasintabi po sa maseselan) hnd ako makatulo sa sobrang sakit.. Nakirot. Panay babad ako asin namay maligamgam n tubg,mnsan may dahon ng bayabas. Mejo,ntutuyo sya. Kaso sobrang sakit nia na prang gsto lumabas ng fluid s Kuko ko. Nagpanic ako ng bgla mamanhid ang mga kamay ko.. Pls help me. ? and pray for me.

16 Các câu trả lời

Pasintabi po sa lahat ng makakabasa po nito dahil maselan po Ito, Good evening po itatanong ko Lang po Kung ano po bang mabisang gamot para po sa hinlalaki po sa paa ko dahil nagpalinis po ako ng nung nov 2023 tapos hanggang ngayon po namaga po siya at sugat na hanggang sa lumabas na po yung laman sa gilid ng hinlalaking kong daliri as in laman na po siya na Hindi basta basta matatanggal halos nakadikit po kaya kapag nililinisan ko po ng agua oksinada at nilalagyan ng ointment nakikita ko po na laman siya na lumabas tapos namumuo yung dugo sa gilid ng daliri ko po Kaya minsan kapag nililinis ko po ay Hindi ko padin maiwasan na makutkot at magdugo dahil try ko kung tanggalin yung laman na nakalabas Kaya lang Hindi ko Kaya dahil sobrang sakit at hanggang ngayon Hindi padin po gumagaling halos Hindi na ako po mapakali kakaisip Kung ano po bang magandang igamot sa paa ko po at hanggang ngayon namamaga at masakit Kasi yung laman lumabas na nga tapos breastfeeding pa po ako sa baby ko Sana po matulungan ninyo po ako Kung ano pong magandang gamot para po mabilis gumaling yung sugat ng paa ko po 🥺🥺😭😭

Oh my!! Go to OB right away.. 1st thing in the morning.. kasi siya lang ang maka pag bigay ng gamot.. den kung hindi e.endorse ka nya sa ibang doctors which is expert in that matter..please don't take pain reliever and antibiotics.. kasi makakasama yan sa baby.. matagal2x na yan kaya may nana na.. nakuu pooo! Praying for you mommy!😟🙂

5y trước

Salamat po sa prayer hnd po tlga ko mkatulog ngayon. Sobrang skit n ng paa ko.

Naranasan ko yan on my 18weeks masakit talaga lalo pag dipa natanggal yung nana niresetahan ako ng ob ko antibiotic for 1week then yung mupirocin cream iapply sa sugat...linisin mo palage gamit ng agua oxigenada...so far pagaling na yung saken...better consult your ob pa din para maassess niya....

Sis,matapang ang penicillin or any antibiotic dapt recommended ni Ob,try mo pgkababad mo sa maligamgam na tubig na me asin kung me amoxicillin capsule ka open mo nd ung powder ibudbod mo sa sugat.Ganyan lng ginagawa ko sakin nd effective nmn kesa inuman mo agad ng antibiotic.

5y trước

Continous mo lng pglagay Sis proven ko na yan pg na-mumurder ako sa pgpapa-pedicure.Nkakatakot din kse uminom ng gamot lalo at antibiotic,di natin alm ano epekto sa baby.

Kaya ako wala talaga ako tiwala pag iba gumagalaw ng paa ko. Ang uncomfortable kasi sa pakiramdam at prone sa mga ganyan. Please consult to your OB asap. Iwasan muna natin yung ganyan alam ko bawal din nail polish sa buntis, gupit gupit lang muna ng kuko.

Never use antibiotic mali po ang manner ng pag gamit na binubudburan ng amoxicillin ang namamagang kuko, wask lang po ng maligamgam na tubig with betadine wag din sya takpan pero iwasan madapuan ng langaw yun lang po ang gamot dyan.

Punta ka na sa e.r. Nagkaganyan thumb ko last week takot ako pero yun dry skin lang na kinutkot ko hahaha. Nilinis nila with anesthesia naman. Kesa mainfect buong hinalalaki mo.

Pasintabi po. Eto n po kasi itsura nia ngayon 😢 mgdamag ako hnd nkatulog. Help me do a prayer. Nagaalala dn po ako, ayoko naman maapektuhan ang baby ko. Thank you po God bless

5y trước

Ung penicilin po pede naman pong ibudbod dyan mamsh diba? Di mo naman po iinumin pero mas safe is tanong nalang po kay OB.

Try m dn patakan ng acetone or alcohol mamshi f nararmdaman m ung skt promise matatanggal ung hapdi bilis p gumaling..manikurista po kc ako effective proven and tested k n kc

if want mo po antibiotic ask ur OB madam. s paglilinis naman po ng sugat ok na po ang betadine pra mas matuyo agad. wag na po ang asin n may tubig.

5y trước

wc po