SSS & Philhealth Benefits

Good evening! Gusto ko lang po magtanong sa may alam, okay lang po ba na ako na mag process ng mga benefits na yan kahit may work naman ako or may employer naman na pwedeng gumawa nun para sakin? Sa work ko kasi hindi pa alam na buntis ako, tska iniisip ko pag nalaman baka hindi ako maregular. Sana po may makasagot. Salamat!

2 Các câu trả lời

hi mumsh. in my case si company /employer ko po nag file ng mat1 ko. Bali pinag fill up lan nila ako ng form den sila na nag paprocess non . khit un mat2 sila nrin mag bbgay sken ng form na dpat ko fill up'an before ako manganak . hiningan lng nila ako ng xerox ng two Valid id's and original ultrasound.

ikaw po talaga pupunta nyan sis sa sss at philhealth. For sss magfile ka ng mat 1 muna :)

5y trước

ganon po ba, may nabasa kasi ako dito na if may work naman yung employer na daw mag aasikaso nun. Salamat po. :)