Ask ko lang Po normal po Kaya Yung poops ni baby na parang may sipon pero Hindi watery

Good eve po. Pure breast feeding Ftmom Ask ko lang Po normal po Kaya Yung poops ni baby na parang may sipon? Pero po pakonti konti lang , Nakaka 4 times na PO Sia na ganun poops ngaung araw. Ang iniinom Nia lang Po is gamot sa ubo dahil Yun Ang reseta sakanya ksi may sipon Po Sia. Salamat po godbless Btw 9 months na PO si baby , nag ngingipen naden po ata sya. Di Naman Po Sia matamlay , lakas den Po Sia dumede

2 Các câu trả lời

sa Monday po Kasi naka sched check up Nia . kanina lang Po Kasi nangyrare lahat. di Naman Po Sia iratable lakas namanpo dumede , may nagsbi din po sakin na nilalabas na daw Po ung sipon Nia. thank you po mommy

not sure if normal, observe si baby pa din. better report it kay pedia para mas tama yung diagnosis. pero tingin ko nailalabas lang niya sa poops din yung plema niya.