Speechnibaby

Ask lang Po, si baby ksi 6mos na Peru di ko Maka communicate unlike sa ate Nia na 6months ramdam mo na Yung daldal. Last na communicate ko si baby is nung 3mos Sia . Ngaun pag kakausapin ko nguminhiti lang Sia saakin. Normal Po kaya Ang speech ni baby? Huhuhu worried lang po. Normal Naman Po Sia umiyak, at nakakarinig rin purebfmom din Po nakakatawa Ng malakas. Yun lang Po parang hndi Sia nag try mag talk. Or sadyang tahimik si baby? #speech #purebfMom

2 Các câu trả lời

ganyan din baby boy ko, mi. medyo worried din ako. minsan nag-squeal naman sya. minsan may nasasambit din sya pag mangiyak ngiyak na. pero parang nakikinig lang pag kinakausap namin.

1y trước

this past 2 weeks, may mga nasasambit na sya na syllables mi 🙏😊

pls seek asvice sa pedia na lang.