MAT1

Good eve po. Nasa province po ako ngayon sa Mindanao and currently employed po ako sa Luzon, umuwi po ako for vacation bago mag ECQ e hanggang ngayon po di pako nakakabalik sa Luzon. Tatanong ko po sana, diba po pag magpapasa ng requirements for MAT1 ay sa employer and sila ang magfoforward sa SSS tas kailangan original mga requirements gaya ng ultrasound result, e problema ko po kasi baka dito nako manganganak pano po kaya un? Okay lang ba kahit tru e-mail ko na lang ipapasa ultrasound result ko? Tatanggapin po kaya application ko o made deny?

1 Trả lời

Pwede na magfile ng MAT1 online. So pwede ng through e-mail. Ask mo din HR nyo.

4y trước

Okay sige. Thank you po