SSS Matben

Eligible po ba mommies? Di pa kasi pumapasok contri ng employer ko for March eh. Nakapag apply nako ng Mat1 pero baka ma deny lang. August 30 due date ko. TIA!

SSS Matben
2 Các câu trả lời

Count nyo po from month of your EDD. 12months backward if may contribution po kayu atleast 3 months. Example EDD: September 2020 Contribution is from OCT 2019 - SEPT 2020 if may na contribute kayu atleast 3months sa mga months na yan eligible mo kayo. ☺

4y trước

at least tatlong buwan po ba or dapat 6 months?

Kelan po EDD mo mommy para malaman yung months na dapat may contributions?

4y trước

You're welcome mommy. 😍