Mistress

Good eve po. Gusto ko lang humingi ng suggestion.. Ganito po kasi yun, working po ako ngayon, and may kawork po akong lalaki na may asawa, yung asawa is nasa abroad.. At di alam ng girl na may mistress ang mister niya sa company namin which is katrabho ko din. And nabuntis niya po yung mistress niya, at nanganak na which is 5 months na ngaun ung bata. Wala pong kaalam2 ang misis ng katrabho ko sa pinaggagawa ng mister niya. Lantad na lantad na nga po sila sa company na pinapasukan ko. Hindi naman po makagawa ng hakbang ang mg nakakataas dahil wala daw nagrereklamo. Naaawa na po kasi ako sa asawa ng katrabaho ko, may dalawang anak po sila. ?? dahil sa kanila nappraning din ako, baka ginagawa ng asawa ko ang ganung bagay. Ano po ba dapat ko gawin para malaman ng asawa ng katrabho ko ang ginagawa ng asawa nya ng hindi ako nahuhuli? Thank you po sa mga sasagot.

2 Các câu trả lời

gawa ka ng fake account send ka ng mga stolen photo nila... Kasi mawawala lang yung kapraningan mo kapag tinulungan mo ung legal wife.. Kc baka pag hnd ka gumawa ng tama madamay ka sa karma

5y trước

Yun nga din ang nasa isip ko mamsh baka mamaya gawin din sakin yan wala manlang maglakas loob na ipaalam sa akin

Social media. Pwede kang magsend ng message sa asawa ng kawork mo using fake fb account para d matrace sau.

5y trước

Di ba ako mahuhuli dun? Kasi plano ko ipasearch sa asawa ng katrbho q ang birth certicate ng anak nila ng kabit ng asawa niya