off topic po pahelp sa stress.

Pa advice nman po kc na stress na ako sobra.dati po ay nang hiram ang asawa ko sa home credit ng 26k.tapos po ay ipinahiram nya ang pera sa isang tao.kc sobra po talgang maawain ang asawa ko which is yun ung kahinaan nya.maganda nman po ang usapan nila ng taong un sa umpisa..na ung tao po na yun ang magbabayad sa home credit.wala pong nakuha ung asawa ko maski piso..sa kanya po nakapangalan ung loan pero ibang tao ang gumamit.ang usapan po nila kasi naawa ung asawa ko sa tao.na yung taong nanghiram ng pera ang magbabayad at maghuhulog sa home credit..ngaun po isang taon na po palang hindi nahuhulugan ng tao ung loan na nakapangalan sa asawa ko..text po ng text ang home credit sa asawa ko..na kelangan daw ng asawa ko bayadan ang loan which is 36k na daw kasama na yung tubo kc nga 1 year na palang di naghuhulog ung taong tinulungan nya at pinagkatiwalaan..hindi na den po nagparamdam ung tao sa asawa ko at naka block na sya sa fb.ano po kaya pwedeng gawin n hakbang ng asawa ko para mahabol ung taong gumamit sa pera at maobliga sya magbayad.pwede ko po ba ipatulfo yung tao.paano po ba magreklamo kay tulfo via online?or my alam po ba kaung legal attorney na magpapayo kung ano po kayang pwede ikaso don sa tao?ung free consultation po sana.salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Kung kakilala niyo Yung nangutang pumunta Muna Kayo sa police station. Para ipablotter Yung kakilala niyo. Mas ok Sana Kung may kasulatan lahat Ng transaction Ng Asawa mo Lalo na malaking pera pinahiram niya. Makakatulong yun para maaptunayan na Hindi siya gumamit Ng pera Pwede dinKayo mag tanong mismo sa police station Kung ano pa Pwede niyo gawin. . Or Kung mas gusto niyo Ng vulgar at iskandaluhin Yung nang utang Pwede Kayo siguro tumawag sa office ni tulfo

4y trước

Nasa visayas po yung tao at nadito nman sa luzon ung asawa ko.di na po nmen makumpronta ung tao kc nakablock na kame at nagpalit na ng number..nong minsan po kasing pumunta yung asawa ko sa visayaz don nya pinahiram ung tao at ngaun nakabalik na asawa ko dito sa luzon.

May evidence po ba sila sa napagkasunduan nila? Kahit conversation sa text or messenger

4y trước

Wala po kasi direct po na inabot ng asawa ko pagkakuha nya sa loan ng home credit.pero alam nman po nang nanay nong nangutang at tetistigo daw po sya na totoong my inabot na pera yung asawa ko sa anak nya..di na po gumawa ng kasulatan ung asawa ko kasi super tiwala sya don sa tao.di nya akalain na magiging ganto ang sitwasyon.