work

mga moms. sino may asawa na nagbabarko dito ? baka pwede po malaman company ng mga mister niyo ? hirap kasi mag apply ng walk in si mister . nakailang try na . baka sakaling marefer lang . ty po mga mumsh

4 Các câu trả lời

Try Friendly Maritime Services, walk in lang asawa ko and now naka 3 sakay na sya sa company, maganda pa sweldo. Madami kasi silang Principal kaya madaming barko palaging hiring and mabilis lang sakayan. Minsan 1 month lang bakasyon nya kasi pinarereport agad.

4y trước

sige salamat sa tips mumsh

I have a friend na nasa barko. Nagwalk in lang din sya. I can ask him if you want if tumatanggap sila ng referral. Mag 2 month pa lang sya as bartender.

salamat po may fb ka po?

4y trước

Yes meron. Hanapin mo Owen Oria https://www.facebook.com/anewor.sollac

Kapit lang talaga