7month preggy

Good eve mga momy 31week pregnant po ako.. nagpaultrasound PO ako kanina Sabi ni dok maliit daw ang baby ko 1.1 kg lng daw .. due date ko PO is nov 11 pero Ang Sabi ni dok. Bka daw Dec 02 pako manganak gawa NG maliit Ang baby ko ?.. Anu po ba kailangan ko kainin para lumaki agad ung baby ko .. bka PO may suggest kau ?

6 Các câu trả lời

Mommy sa first baby ko po 36weeks lng sya nung na Cs ako gawa ng mataas na BP tpos ang timbang lng nia is 2.1 pounds lng kung icoconvert sa kilo wala pang 1kilo pero healthy sya .. mag 6yrs old na sya ngayon .. basta healthy yang baby mo mommy walang problema khit maliit mas ok mag labas ng maliit kesa malaki kc pag labas nila madali na clang palakihin or patabain ..

Parang ok lang naman po yung weight ni baby mo. You still have 9weeks, so that's over 2months. Magbibuild up pa ng fats and muscle si baby. Also, ok yan kase madali mo sya malalabas. Mabilis lang naman lumaki bata pag nailabas na natin. Basta tuloy mo lang po tamang pagkain. Eat a balanced diet.

Kumain po kau ng mga healthy food and don't forget to take your medicine..yong mga bawal na pagkain iwas2x po muna hanggat makakaya and PRAY din po na tataas pa timbang n baby.

Inom ka din po ng gatas na pang preggy, sakin iniinom ko ANMUM CHOCO.

Vitamins tapos healthy foods

Prutas at gulay