blood

kulang po daw ako sa dugo sa july 5 ang aking due date anu po ba mga pwede kong kainin bka daw kc maubusan ako ng dugo pag nanganak ?? hopefully normal lng kme ni baby ????

2 Các câu trả lời

Sb OB ko kpag nag 8mos.ako twice a day n ang iron ko pra ok ang dugo ko kapag manganganak n. Ask nyo po OB nyo bka kelangan nyo magdouble ng iron per day.

Momi mag ready kana po ng blood. Contact red cross agad at kung pano mo mkkuha.