Is This Normal

Normal po ba mga findings kasi sabi ni dok maliit daw c baby.. IUGR daw... Nd ako talaga kain ng kain....

Is This Normal
9 Các câu trả lời

IUGR po mommy ibig sabihin intrauterine growth restrictions.. Si baby mo po delay ang paglaki sa loob ng tyan mo.. Marami pong dahilan kung bakit... At kpag d lumalaki s tyan si baby ay may risk... Nanganak ako nung june emergency CS dahil na diagnose din po ako IUGR.. Si baby ko ay npkaliit at 1400 grams 36 weeks and 5 days...advice ko po pa check up ka sa ob gyne at pakita mo results ng ultrasound..

5y trước

Yes po 9 days sya s NICU...

Maliit c baby kc 29 weeks un sa CAS mo pero Un talagang age nya 33 weeks. Nung nag pa CAS ko late c baby ng 1-2weeks pinainom ako ng ob ko amino acid 2 times a day para mka help lumaki c baby. Result kc na hypertensive ako kaya maliit c baby.

4y trước

Highblood kc tayo kaya maliit cla.. Ang hirap jan cs pa.. Hehe

Naiiyak ako kase ako 36 going 37 weeks na nung nadiagnose. Kase gawa ng lock down. Ngayon ko lang nalaman IUGR baby ko. Feeling ko kasalanan ko bakit ganito. Magalaw naman xa at malaki ang tyan ko kya nde ko xa inasahan.

Based sa result momshie, parang maliit sya ng 1 week. Nabasa ko lang na makakatulong if makaka nap tayo everytime na makaramdam ng antok yun ang way para lumaki si baby.

Ano po update kay baby? Kumusta po sya? Halos same situation po tayo. I'm currently at my 35th week. Nai-normal delivery nyo po ba? Sana po maka reply kayo mommy.

Saktong 30 weeks po ako pero ang timbang ng baby ko is 1411grams lang po. Pero sabi ng doctor ok lang daw po si baby ko and normal lahat ng results.

1344 g po ang nakalagay app pag 29 weeks and 6 days. Baka maliit lang po ang tyan nyo kaya naliliitan sya

Hynku sumunod ka na lang kung ano sinabi ng doctor. Tss

Hynku sumunod ka na lang kung ano sinabi ng doctor. Deyum

4y trước

This post was 10 months ago pa po. Dont curse