breastfeeding

good eve.. ask ko lang, pano nyo napatigil dumede sa inyo ang baby nyo? kasi 2yrs ang 7 months n ang baby ko, tas preggy pa ko, sabi ng ob ko, stop ko na dw para di naaagawang ng sustansya un nasa tyan ko.. any tips po sana.. thanks po..

2 Các câu trả lời

hello sis sabi nila kusang titigil si baby kasiagiiba na raw ang lasa ng breastmilk pag buntis ka na eh kasi yung pinsan ko ganun din siya magtwotwo yung anak niya kusang nagstop yung anak niya eh

try to talk to your toddler baka naiintindihan na nya tutal nagsosolids na din sya