How to stop toddlers from breastfeeding

Are there any tips on how to stop toddlers from breastfeeding? Sobrang sakit na po kasi, and I'm 7 months pregnant now.

1 Trả lời

"Gentle weaning" po is recommended para hindi naman biglaan kay baby ang pagstop. Try nyo na po magsearch ng tips on how to wean ☺️ Gentle weaning is basically "don't refuse, don't offer", then unti-unti bawasan bf session ni lo. Lagi po kausapin si baby nang mahinahon para paliwanagan. Kailangan nyo rin po ang malaking tulong ni hubby/ other household members para idistract si baby kapag naghahanap na ng dede. Make sure rin po na malakas sya kumain ng solids para busog, lalo na kapag gabi. At that age, more on comfort feeding na po sila, rather than for nutrition, kaya make sure to give lots of hugs and cuddles in place of pagdede...