Alcohol kay baby

Good eve mommies. Ask lang, may mga baby fin ba dito na nasa 2yrs old na nasprayan yung eyes nila nang alcohol? Kamusta na baby niyo? Thanks.

1 Trả lời

Yung 2nd ko malikot kasi yung alcohol namin na spray pinaglaruan tas natamaan mata nya hinugasan ko gamit ng running water okay naman sya at di na inulit

4y trước

Di naman po, di kasi direct sa eyes nya napunta lahat parang droplets lang po. Kapag ganyan better pa check up na sa pedia sensitive pa naman ang mata para magamot agad