pananakit ng puson and naninigas na tiyan

good eve mommies, naranasan nyo na dn po ba na sumasakit ang puson nyo during pregnancy?yung tipong konting lakad lang maya2 sasakit na sya na parang nasiksik c baby sa puson mo and madalas naninigas na tiyan ko..any advice or pwedeng gawin para maiwasan yung ganong situations? 8months pregnant here! thanks in advance po sa sasagot.

3 Các câu trả lời

Each moms has different pregnancies, mine nmn was masakit lng after sex kasi hnd ko pa din confirmed if preggy ako nun. Sabi ng OB normal lng un kc namamaga ang cervix natin pag buntis. Pero ngayon ok na. Going 19 weeks na ako. Pwd nmn na ngayon lng yan kc nag-aadjust pa body mo lalo na ang uterus mo. Baka nag-eexpand sya kaya masakit. Check w/ your OB.

6y trước

wrong send ng comment

Same tayo momsh..yung pagkatapos po umihi taz paghakbang ng paa mo sobrang sakit.sa lower part.tas medyo matagal bago mawala.8months preggy din ako.