vitamins ni baby

good day taurex syrup po kase ang nabili ng partner ko instead of taurex drops ok lang po ba na ipainom kay baby (9months old) yung taurex syrup bale 1ml po ang ipinaiinom ko sakanya na taurex drops nag babakasakali lang po ako na may same incident katulad nito

vitamins ni baby
2 Các câu trả lời

magkaiba ng dosage ang drops at syrup. ang drops ay 50mg/ml, ang syrup ay 50mg/5ml.

kung 1mL sa drops po ipinapainom nyo edi 5mL po sa syrup.. parehas po na 50mg iyon