Pwede po ba?

Mga momsh pwede po ba painumin c baby ng 3 vitamins...like nutrilin, ceelin at taurex drops??..gusto kc ni hubby na painumin ng taurex c baby for brain development dw.....nag dadalawang isip ako kc umiinom na xa ng nutrilin at ceelin....pwede po ba?#advicepls #firstbaby #1stimemom #pleasehelp

3 Các câu trả lời

Check with your pedia po if pwede. Kasi minsan pag sumobra naman like vitamin C, nilalabas lang sa ihi, sayang lang 😬 There are many other ways to nurture brain development po, like playing, singing, talking, and interacting with your baby.

mi, npainom nyu po ba ng taurex si baby ngpunta kse kmi sa pedia knina bngyn kmi ng taurex.. sa hpon dw ppainom kc sa umaga tikitiki at ceelin

check mo n lng po content nung iinumin niya sis bka madoble nmn.