injection

Good day sis anyone here na alam kung ano una iniinject kay baby after ng BCG at hepa pagkapanganak. Wala kasi binigay na baby book saken ang hospital akala ko normal lng un at alam nila pagkasunod sunod ng iniinject sa baby balak ko na siya painject sa center kaso baka itanong dn saken kung ano na nainject sa kanya. D man lang ako inorient ng maayos nung public hospital isang turok sa legs niya at may pinatak sa bibig sa polio dw un pero marami pala un klase sa polio 1st time mom here.

2 Các câu trả lời

Hi mommy. Usually po ang baby book nakukuha po yan sa center at sa pedia ni baby. Pag sa hospital po pagkaanak nyo kasama na talaga ang Hepa B at BCG at hndi po sila nagbibigat ng baby book don. Mas better po kapag punta na kayo sa center at explain nyo kung ano yung tnurok kay baby para mabigyan na dn sya ng baby card. May seminar dn po ang app na to tungkol sa bakuna check nyo momsh sa Announcement.

Mas maige ng dalhin mo na sa center habng maaga pa at kukunti palang nainject para tama ung ibigu kay baby mo