Ano na center at DOH.

5 months na baby ko pero ang meron palang sya bcg hepa b at dalawang patak ng polio(opv) pag private meron pag public wala pano naman kaming walang wala alam ko mga momsh dilang dto samin naawa nako sa baby ko pero wala ako magawa gusto ko man sya ipasyal tinitiis ko nalang kesa magkasakit sya hays 😭 #Vaccineforall #DOH #mommy

1 Trả lời

yes, dapat ay complete ang vaccines sa health center according sa kanilang immunization card.