Turok bi baby pg labas

Ask lng po ano po b unang tinuturok kay baby pag bagong anak ntin sa knila di k kasi sya mapaturukan dito sa center d k. Kasi alam kung ano ung naturok n sa knya nung naka admit kme wala kasi record nya hindi bngy kasaby ata un ng b. Certificate d p po. Nmn nkukuha b. Certificate masado po kasi malayu sa batngas public hospital po aq nangank tas taga laguna po kme.. Slmat po

1 Trả lời

Normally bcg po yung unang tinuturok sa hospital. Best to be sure mommy. Mas okay po if maiitawag mo if di po mapupuntahan.