Need help

Good day po. May side effect po ba kapag efficascent oil ung nailagay sa bunbunan ni baby bago maligo pero shinanpuhan ni mama ko ng sobra para mawala ung amoy nya Nagkamali po kasi ung mama ko 2months na po si baby ko pero . Thanks po

1 Trả lời

alcamforado poh ang I pahid.... manzanilla nman sa kabag poh panu poh nagkamali ng lagay eh yellow ang alcamforado... manzanilla at efficscent magkakulay.. wala nman cguro effect basta until lang nilagay kc maanghang yun aabot sa mata ni baby... ingat na poh