help

Omg! Efficascent oil nailagay ko sa tummy ni baby. Help nman kasi mainit yun di ba . Ano gagawin ko para mawala ang init tsss. Bakit ba kasi same ng kulay at lalagyan ng manzanilla

5 Các câu trả lời

Okay lang yan Momsh. Once lang naman kaya? Kasi nuon omega gamit ng mga momshies. Basta i make sure lang manzanilla na next. God bless Momsh!

Sure po kayang walang effect yun ?. Twice ko sya nalagyan pero small amount lang naman nailagay ko

Punasan mo po. Or sabunin para mawala un effivascent sa tyan mo

Punasan nyo po with warm water...

ok lang