PHILHEALTH

good Day po sana po may mkasagot sa tanong ko pumunta po kasi ako sa philhealth dalawang beses para magbayad ng contribution ko pero sabi ng nag aasist ok ndaw po philhealth ko hanggang dec 31 2020 bayad n so Hindi kona po binayran kasi ok n mana po tas nagtext po employer ko n need ko daw po bayaran ang Phil health ko sabi nla tas ayon nga po ayon pangalawang punta ko sa Phil health tas ganon pdin po sinabi nla na ok b daw hanggang Dec 31 . Tas nong pinakuha ko po Yong asawa ko ng requirement sa comp n gagamitin para sa pangangank e d po ko binigyan kasi need ko daw tlga bayaran ang philhealth ask ko mga mommies May ganitong Case po b saken? Natantandaan kopo kasi May sinabi yong nag assist saken me philhealth daw po ko ng masa dko lang po tlga alam may ganon po .tsaka magkaiba pb po yong Phil health private katulad kopo na employed pero di nkpaghulog Kasi bawal pumasok p sa amin .pasensya npo napaka haba ng tanong ko 😊

1 Trả lời

Pakita mo po yung resibo mo po kay employer para makita po nila na okay po ang hulog niyo.