Phil health done..

thanks God nalkad ko n philhealth ko .. kya lng bakit ganon wla nmn binigay n papers kundi receipt lng.. ng ask nmn aq don ang sabi ok n daw.. Ano b documents ang kelangan ipakita once n m admit n s hospital? OK n b ipakita ung receipt lng??

2 Các câu trả lời

ndi po yan ang req. pg na admit k n po punta n agad kau philhealth billing section pra malaman nyo n po req.pero sure is MDR nid mo c misis kc empleyado that time kaya ung ibang req.binigay n ng HR nla

5y trước

cge po... thanks po. :)

wla tlga cla binibigay mommy, receipt lng ng last payment mo at MDR or Philhealth ID yung hhnapin sau pg n admit kna..

5y trước

👍