Damit ni baby

Good day po sa inyung lahat Tanong ko lang po kung pwede na po bang pasuotin ang baby na kakapanganak lang sa ganitong damit? Yung kakapanganak nyo lang po sa baby nyo nasa hospital palang po. RMP ? #firsttimemom

Damit ni baby
30 Các câu trả lời

kelangan po mamsh baru baruan tlaga .. kc naninibago pa po cla sa labas ng tyan ntn. bgyan mo pa ng konting panahon c baby na mg adjust at masusuotan mo dn sya ng gusto mo ipasuot 😊 pero ako cguro mga 3days palang napapasuotan ko na sya nyan. sa umaga lang sa gabi nakabalot na sya ulit.

Pang newborn muna sis or basta tie side sis kasi mahirap na masydo pang malambot si baby para iangat ang ulo yun ang pinaka bilin ng pedia sakin kaya kahit na onecie yung nabili ko mga buttons sa gilid padin po gang 1month yun

Mas ok po kung mga baru-baruan (de tali) muna kasi mas madali po silang hubarin. Masyado pa po kasi malambot si baby kung pasusuotin agad ng mga ganyan, opinion ko lang naman po.

malapit na din po ako 36 weeks and 4 days na. Ito Yung ni ready ko para Kay baby,since Ito po talaga ang nirerequire ng mga doctor para sa newborn po,Sana makatulong ☺️

4y trước

800+ po nabayaran ko dipa kasama sf

Napasuot ko bby ko niyan i think 2 days after nila ipanganak...ok lang bsta dahan2 lang nyway hindi pa din nmn masyado makilos ang newborn. So susunod lang katawan nila....

Baru baruan po talaga ang pinapadala pag manganganak na kase lamigin pa ang baby,,cguro magagamit mo yan kapag pauwi na kayo pero kailangan mo lagyan pa ng padyama

baka po better po na longsleeves kung meron po kayo nabili, kasi medyo malamig sa ospital. But if wala po, pwede naman po yan with pants tapos swaddle na lang.

pwede nman po ung ganian ternuhan mo lng ng pajama 😊 pero mas prefer ko pren ung barubaruan mas madali kc sia isuot at ihubad s baby 😊

Mas ok yung madali maisuot dahil sa isang araw minsan 3 to 4× nagpapalit. Minsan hit pa. Lalo na pag newborn

Mas maganda po cguro sis baru baruan muna gawa po ng pusod tsaka mo na po ioverall pag putol n po pusod ni baby