Damit ni baby

Good day po sa inyung lahat Tanong ko lang po kung pwede na po bang pasuotin ang baby na kakapanganak lang sa ganitong damit? Yung kakapanganak nyo lang po sa baby nyo nasa hospital palang po. RMP ? #firsttimemom

Damit ni baby
30 Các câu trả lời

yes po sis pwede nman po bsta balutin nyo pdn po sya ng pranella or receiving blanket dahil lamigin pa po cla

If newborn maganda po balutin si baby or yung barubaruan komportable sya nasanay ksi sa loob ng tiyan ng mommy

5y trước

Salamat po 😊

Mas okay sis yung baru baruan na long sleeves and pajama. With pranela. Kasi malamig sa hospital.

yes po as long as presko suot ni baby at wla masyadong himulmol para hindi ma scratch un skin nya.

barubaruan muna hangat di p magaling pusod para hindi makulob.... mas makapal kasi tela nyan

Okay lang naman sis, pero mas better siguro kung baru baruan muna para mas madaling palitan.

Na sa yo nmn kung ipapasuot mo..kung sa tingin mo kasya na pde mo nmn ipasuot...db

Mas mganda ung newborn dress po kc pag gnyan kawawa baby pag isusuot mo na s knya bka mabali

Dapat po ung baru baruan/ layet. Ung may tali ba . Pwede po yan sa 1month old na baby mommy

Best if tie sides muna, sis. Though there are onesies specifically for newborns talaga.