pregnancy

Good day po patulong naman po last june 26 inultrasound po ako may heartbeat po ung baby ko din kahapon po nagpacheckup po ako sabi po ng ob ko wala na daw po heartbeat ung baby ko bakit po ganun???

4 Các câu trả lời

9 weeks na po hindi pa rin po ako maniwala na ganun po ung nangyari nawala po ung heart beat ng baby ko

Thru ultrasound po ba ulit or doppler lang? Ilang weeks na po ba kyo?

Ultrasound din po ulit bakit po ganun ?

Pelvic ultrasound po ba or transvaginal?

4y trước

Transvaginal po parehas nung june 26 po transv po may heartbeat po sya tas nung july 15 transv din po wala na daw pong heartbeat