naraspahan at nabuntis ulit

Gud day po, sino po dito ung niraspahan at nabuntis naman din ulit? Sad to.say po naraspahan.ako kahapon :( ala na kc daw heartbeat baby ko ?

25 Các câu trả lời

Ako mamsh, 2017 naraspa ako, 2018 ectopic pregnancy naman. Isa nalang po yung fallopian ko. And now Im 20weeks pregnant na po. Nawalan na po kame ng pagasa ng hubby ko last year, as in hindi na kame mageexpect na magkakababy. Madalas naguusap na kame nun na kame nalang talagang dalawa magsasama hanggang sa pagtanda dahil nga baka di kame magkakababy. But unexpectedly, ayun nabuo si baby. 😍😍 Wag ka po panghinaan ng loob.

ako mom's niraspa ako last year december 5months na baby ko nun nawalan din sya ng heartbeat nakakalungkot man mawalan pero kinaya ko after 3months nabuntis ako kaagad🙂🙂im 34weeks pregnant na🙂🙂kaya wag kang mawawalan ng pagasa sabi nga nila kung di talaga sya para sayo di talaga may dahilan ang diyos kung bakit nila kinuha dbah kaya fight lang magkakababy ka ulit🙂🙂🙂

Aqo sis...na raspa aqo feb this yr,dahil na rn nawalan ng heart beat ang bby qo 6weeks preggy aqo nun.then after 2months nabuntis aqo ulit...ngaun im 8months preggy na...🙂 Dont lose hope sis! May reason c God kung bakit tau dumaan sa ganun.malay mo after few months na buntis ka ulit,at ibalik sau ni God ung nawala mong baby..aqo ganun ang iniisip qo nung nabuntis aqo ulit ehh..

Ako po naraspa ako sa una kong baby tas pagkalipas ng 3months nabuntis ako ule pero sad to say nakunan uli ako.. 😭😭 tas after 2months nabuntis uli ako ok nmn nabuo nasya kahit preterm ako nun.. Thanks paren kami kasi healthy at an bibo ng baby ko 3 yr. Old nasya super dal dal. 😊😊😊

Ako po nung june naraspa kasi 8weeks and 6days wala pong heartbeat 1st baby ko. Pero oct nabuntis na po ako. 12 weeks and 4days preggy na po ako. Pero di po nawawala sa akin yung takot na maulit na naman. Sana para sa amin na po talaga tong baby na to. Pray lang po tayo ng Pray.😇😇😇

Naraspa ako last November 15 wala na rin daw Heartbeat si baby ko masakit man kaylangan taggapin sabi sakin ni ob ko pwede ulit maka buo kahit 2weeks to 1 month pray lang sis walang imposible kay Lord laban lang ❤️❤️❤️ hindi pa kami nag try sabi ko mga next year nalang

Blighted pregnancy po tawag don. Ganyan din po nangyari sakin, sad to say till now di pa din po ulet ako nagbubuntis. 1yr and 9months na nakakalipas. Mababa din daw po matres ko. Pero hoping pa din po kami ng asawa ko na magkameron ng Babies 🤞😊

Ako nkunan at 5mos but ndi niraspa, nilinis lang ang loob ko dhil nailabas ko nmn daw lahat ung tipong via NDS then after 4mos. Preggy n ulit with twins. And my twins turning to 7mos this 24 😊

5y trước

Nung una mskit pero tnangap ko n cguro nga di sya pra smin, n pg nkakakita ko ng new born baby bitter ako pti mga tolic about baby ayoko. Tpos nun ngfocus ako sa ol business ko humingi ako kay baby n gabayan kmi ng daddy nia at stay positive lng mga mommy. Oo mskit pero need nting tngapin at mgpatuloy dhil my mas better plan stin ang Diyos 💕

Ako poh.. July poh ako na kunan. Tapus naraspahan din.. And then na buntis agad ako Nong September.. Ngayon 13weeks pregnant na ako.. Pero dapat after Nong raspa. 1month no sex

Ako po nanganak ng 5 months nong 2017 at after 3 months nagbuntis uli at last year nanganak ako,at ngayon buntis uli,naghahabol kasi,tumatanda n kasi kami ng hubby ko hehehe