Share lang po 🤰

Kahapon nagpacheckup ako , tas pinadinig na saken ni dok ung heartbeat ni bby sobrang saya ko nung nadidinig ko ung mabilis na heartbeat nya 🥰🤰 ang sarap sa feeling sobraaa 🥰❤#1stimemom #firstbaby #pregnancy

16 Các câu trả lời

same po, sa 1st ultrasound nung nakita ko sya at nung pinarinig na din yung heartbeat nya sa dropler, super nakakahappy ❤❤❤😇 but currently 29weeks preggy na po ako now. 💕

sameee tayoo sis grabe di ko ma explain yung sayaa ko parang gusto ko araw araw kong napapakinggannn naeexcite na din ako malaman genderrr ng babyy kooo 🤭🥺

Same tayo sis, nung first time ko din magpa check up, naiyak talaga ako nung sinabi ni doc na normal at may heartbeat si baby! 😭❤️❤️

same mamsh nakakatuwa first baby ko din kaya excited ako tuwing check up!♡♡

aww sakin hndi pinadinig maririnigba yun sa transvagibal ults ? 😅

Ganun din ang nararamdaman ko. 1st time mom din. take care ☺️

omg same tayo mami kakauwi ko lang galing tvs hahahaha

ako din. first baby ko now. naiyak pa ako sa tuwa

same. grabe hindi maitago yung saya. 🥰🥰

My heart went ooppssssss😭😭😭😭😭