advice pls

good day po mga moms,,ung 2 months old baby ko kase nagstart ng supsupin ung mga kamay nya,,id tried different kind of pacifier para un ang supsupin nya pero ayaw nya tas nasusuka sya,,anu kya mganda pang awat sa pagsupsop nya ng kamay nya,,thanks po in advance

advice pls
40 Các câu trả lời

Hinayaan ko lang si lo mag thumbsuck, pampatulog niya rin kasi minsan. Ayaw niya sa pacifier. Tsaka mas okay na daw yan kesa sa pacifier.

😀😊naku mommy ganyan din baby ko. nagstart nung 2 months din siya.Ayaw papigil. ok lang yan mommy hehe. punasan mo lng kamay niya

mommy once na nag thumb suck si baby sobrang bait nyan habang tumatagal, pero wag mo masyado hayaan ksi nakakapangit po ng teeth😊

yung baby ko ganyan din, every time na ginagawa nya tinatanggal ko lang kamay nya hnggang sa bihira nalang nya gawin

ganyan din baby ko. ok lang naman basta malinis yung kamay nya ang lagi napupunasan kapag naglalaway.

Wag mo na i-pacifier sis nakakasira ng form ng teeth ni bby .. Mabait daw bby pag nagtthumb suck😊

ok lang po yun. parang pinaglalaruan nya po kasi ung kamay nya. basta lagi lang pong malinis.

ganyan din baby ko mag 5 months na hinayaan ko nalang kasi ayaw nya din ng pacifier ey hehehe

ok lng yn bsta plgi mo linisin ung kmy nya, gnyn din lo q ayw ng pacifier ms gusto ung kmy..

okay lang po yan mamsh di mo po yan mapipigilan basta po lagi mong lilinisin kamay ni baby