Tinitignan ung kamay

Hello mga mamshie okay lang ba sa 10 months old baby na tinitignan nya ung daliri nya pag gumagalaw?nakakaworry kase

5 Các câu trả lời

ganyan din po baby ko now turning 4 months .. na woworry din ako sabi kasi ng Lola ko masamang pamahiin daw yun pero di ko alam paniniwalaan ko kasi sabi naman ng iba e baka daw na aamaze lang yung baby ko sa kamay nya

siguro mii normal lang kasi ganyan din baby ko hindi ko lang maalala kung anong months un 😁 nacucurious kasi sila ei kaya pati paggalaw ng mga kamay at paa namamangha sila 😁

2y trước

siguro nga mi...

4months po baby ko start na maging curious sa kamay nya. then paa 6months. From 10 until now kaka-11mons na sya sa pototoy and tummy nya naman sya nako-curious hahaha.

2y trước

ganun din sya mami...sa kamay lng sya lageng curious pati nakakatulog sya ng ginagalaw galaw nya ung daliri nya

momsh kamusta na po baby nyo?Ganyan din Kasi baby ko now

2y trước

okay nman na di n po tinitgnan kamay marunong n po sya bumilang pero di lng po ganung katalkative

observe mo lang mi baby ko di ganyan