MATERNITY BENEFITS

good day po mga momshie ask ko lang po ok lng po ba maglakad ng maternity benefits after manganak ftm po ako. di ko pa kasi naaayos ung disbursement acc. ko po wala na kasing gcash saka di ko alam if manormal delivery or cs. kasi pipili dun if normal or cs ata ilalagay. or ok lng po ket di ko alam na normal or cs. ok lang ba ilagay na normal delivery para malakad ko kaagad habang buntis ako. saka ganu po katagal bago makuha maternity ben. po? salamat sa makakasagot😍 godbless

2 Các câu trả lời

after manganak na po. kasi need din ng mga documents dun like Ctc of b.cert ni baby.

ano pong ctc. anyways salamat po♥️🤗

4mo trước

certified true copy of birth certificate ni baby ayan ang mismong need sa mat 2 ni sss