Maternity

Hello mga mamsh magandang gabi 😊 Question lng about sa maternity na nakuha ko employed po ako inabunohan ni company yung maternity na makukuha ko nasa 51k. Emergency CS po ako pareho lng po ba amount na makukuha kpag normal delivery saka CS? And may makukuha pa ba ko or wala na? Tia 😘 #1stimemom #pleasehelp

1 Trả lời

kapag cs mas malaki po makukuha sa sss. pero depende magkano hulog mo monthly. kung max na 2500 nasa 100-120k ang makkuha mo pag CS pero kung normal nasa 70-75k

3y trước

pano po pag 1200/month? Nakapagpasa na rin po ako ng MAT2 req nung july kung sakali pong may matatanggap ako ilang buwan ko po matatanggap?