SSS Maternity benefits

Hello po. Ask ko lang po pano po nian ung benefits ko ginawa ng HR namin for normal delivery lang e CS po ako. Nakuha ko na po ung checke before ako manganak. Kaso for normal delivery nga lang po ung computation na ginawa. Sa company pa din po ba kukunin ung kulang or sa SSS na mismo? Thanks po sa sasagot.

1 Trả lời

yes po. kapag nagreimburse po sila sa sss babayaran naman ni sss ung benefit mo for cs. babayaran dapat nila po sa iyo yung kulang.

5y trước

yes po.