first mom

Good day po mga momshi.. Magkano po kadalasan ang bayad sa mga ob pag magpapa check up,, thankyou po ?

163 Các câu trả lời

Check up sa lying in na Ob ko, 150 lang, sa vitamins lang lumalaki gastos ko kasi 3 klase everyday , pero sa iba uma abot ng 350 to 500, depende sa sinisingil ng OB

Dito po samin wala pong bayad magpa check up sa ob kc sila lang din may ari ng hospital. Tsaka nalang po pag my labs. Or excess pag manganganak may mababayaran.

Depende po sa ob momsh. Try niyo pong magtanong dyan sa inyo. Dito po kase samen, 600 kapag private, tas libre kapag sa public ospital.

Good day po, im worried po for my 2 yr old daughter, hindi p po kc sya nakaka sabi any word, more on bubbling lng po,

Sa ob ko 400 po consultation fee,700 ultrasound plus vitamins kung bibili kna din.kya every check-up I allot 3k.

Depende. Pag sa mga clinic or lying in, usually 100. Sa center, libre. Pinalipat ako sa private now, kaya 350.

Depende po sa OB. 250 per check up ang sakin. Then don nadin ako nabili ng mga vit. sa clinic ng OB ko.

It depends po sa hospital ako 500 tapos sa pangalawang balik 350 every checkup na nun. 300.😊

I think 350-450 ata ang range. Maganda kung may health card ka. Kahit unli check up pwede

170 po samin dito ngayon 200. Ewan ko Lang ulit ngayonn.hahaha depende Kasi SA OB din yn