#32weeks preggy😊😍

Magkano po kadalasan bayad pag nagpapacheck-up po sa OB??? Sa center Lng po ksi aco nagpapacheck up lagi., ngaun nerefer npo aco sa OB. Thankyou. #1stimemom #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

23 Các câu trả lời

Depende po sa clinic and OB mismo. Sa OB ko po, 450 first visit, 400 sa mga sumunod, sa first visit may free pang ferrous sulfate tsaka calcium carbonate

4y trước

Parang ang mahal naman, masmahal pa sya sa packages nung iba naming tiningnan na hospitals 😬

300 pag consultation lang sa Ob ko. 900 naman ultrasound. depende nalang kung may babayaran na ireresta sau ni Ob.😊

sa OB q 300 lng sa private hospital pa kame 😊 hanap ka lng OB na hindi taga maningil even sa panganganak.

zkn nmn po sa lying in 50 lng po ang byd ng check up. tas bblin nyo nlng po ung mga gmot n ibbgy nla sayo

350 dito sa amin pero d pa kasama yung mga vitamins.. Nasa 7hun dn dependi sa mga vitamins na ibibigay..

depende po. Sa lying in na chinicheck up'an ko ob na rin yung nandun 350 lang din.

550 po sa pina pacheck up ko dito sa Pasig. Estanislao Family Care Clinic.

...500 po sa ob q and every check up nakikita q baby ko😍❣️ #TeamJuly

4y trước

same tayo momsh hindi dw ba nakakaaffect Kay baby yun Hindi kopa natanung s OB ko e July din po ako 😊

200 lang dito samin service fee ng ob ko'di kasama yung vit.lab etc..

400 to 600 depende kasi yan Mamsh 😘