Good day po mga mommy ask ko lang po ngayon lang po na approved yung Sss sickleave ko naka bed rest

Good day po mga mommy ask ko lang po ngayon lang po na approved yung Sss sickleave ko naka bed rest po ako sng dile ng company ko ay 120 days ang tapos palaging reject ngayon po na approved na nila pero 30 days nalang po kaka approved lang po ask ko lang po sana ilang araw po ba yun bago mabigay ni sss ang pera may bank account naman po ako na naka lagay para if ever pwede po dun nila ihulog salamat po🙂

2 Các câu trả lời

hi po ask ko lang sana if 120 days ba maternity leave o 105 days lang? thnks po

2y trước

ah ok po. salamat