Good day po mga mommy ask ko lang po ngayon lang po na approved yung Sss sickleave ko naka bed rest

Good day po mga mommy ask ko lang po ngayon lang po na approved yung Sss sickleave ko naka bed rest po ako sng dile ng company ko ay 120 days ang tapos palaging reject ngayon po na approved na nila pero 30 days nalang po kaka approved lang po ask ko lang po sana ilang araw po ba yun bago mabigay ni sss ang pera may bank account naman po ako na naka lagay para if ever pwede po dun nila ihulog salamat po🙂

2 Các câu trả lời

ilamg weeks ka na? dpt tlaga sickleave ang finile ng Employer mo since hnd ka pa naman yta manganganak eh. kasi ang ML is 120days hnd pwd na 30days lang iapproved nila. Also, depende sa employee mo yan if kelan nila ibigay ang Matben mo. kasi sila mag aabuno nyan kapag nagfile ka na ng Mat1 at Mat2.

2y trước

kasi sabi po ng sss pumunta po ako hindi po nila kayang gawing 120 days yung sickness leave ko.kasi may maternity leave naman daw po ako kaya 30 days lang yung na covered po pero sa marternity naman di naman po nila babawasan buo ko pa din po makukuha.

hi po ask ko lang sana if 120 days ba maternity leave o 105 days lang? thnks po

2y trước

ah ok po. salamat