Mabagal ang gain weight

Good day po mga mommies my LO is 3 months old.worried po kc ako kc 4klos lang po siya EBF po kami since birth pinatingin ko na sa pedia niya no lip and tongue tie nman daw sabi then niresetahan siya ng vitamins.malakas naman ang milk ko..anu kaya pwede kong gawin any advice para maggain weight si baby ko..thank u

2 Các câu trả lời

mommies aq po ginagawa q po kay lo q gat guxto nea po dumede pinapadede q po kahit nakakangalay at antok much kna tiis parin paunli lutch lang kahit nakatulugan na nea ung pagdede sakin pero sumusupsup parin xia hinahayaan q lang po gat d nea po kusang binibitawan then pag tulog po xia lalo na sa madaling araw inoorasan q po every 2or 3hrs tulog parin xia papadedein q parin po xia kahit po tulog si lo hehehe last check up po nmn nung 1 1/2 months na si lo ung weight nea po is 5.2 kl.😁😁😁

baka po nasa lagi nyo yung ganyang katawan,sabi ng pedia ko po nasa genes din daw po yan.